TOP10- xe -dap -dep -nhat- nam -2018

TOP 10 xe đạp đẹp nhất năm 2018

Vẻ đẹp thủ công

Ghi chú của biên tập viên Meiqi: Cá tính, thẳng thắn, tinh xảo … Bạn có cảm nhận được vẻ đẹp của những chiếc xe đạp không sản xuất đại trà không?

TOP10 chiếc xe đẹp nhất năm 2018 do báo nước ngoài Radavist bình chọn

Có rất nhiều mẫu xe đạp được giới thiệu và trừng bày trên Radavist. Tôi ước tính rằng với các triển lãm thương mại. Sự kiện như Chris King’s Open House và xưởng xe đạp. Chúng tôi có thể đã giới thiệu tổng cộng khoảng 220 chiếc xe đạp năm 2018.

Trong thời đại ngày nay khi ngành công nghiệp xe đạp phát triển vô cùng đa dạng và đặc biệt. Không có thứ hạng tốt hay xấu của các loại xe đạp. Tôi thực sự cảm thấy như chúng tôi đã giới thiệu tất cả những chiếc xe mà bạn có thể thấy trong năm nay.

Dựa trên 220 chiếc xe năm nay.  Tôi đã tìm kiếm và tham khảo một số dữ liệu về chúng từ bảng biểu. Bao gồm cả lưu lượng của chúng, cũng như một số đánh giá của giới truyền thông và công chúng. Sau đó chọn ra 10 chiếc xe đẹp nhất năm nay.

Bản thân nhiều chiếc xe đạp đã có nhiều bài đánh giá hơn. Một số chiếc được chia sẻ nhiều hơn trên các phương tiện truyền thông. Tôi đã biên soạn và chỉnh sửa tất cả dữ liệu này để đưa ra danh sách này.

Có rất nhiều xe đạp được đánh giá không có trong danh sách này. Chúng là tiêu chuẩn cao nhất của tất cả các loại xe đạp khác trong danh sách này. Tôi nghĩ chúng phải có vòng tròn của riêng mình.

Dù sao, hãy cùng xem 10 chiếc xe đạp này giành được chiến thắng nhờ vẻ ngoài của chúng. Không theo thứ tự cụ thể nào.

Xe đạp này giành được chiến thắng nhờ vẻ ngoài của chúng

Moots Routt 45 của Tom

Hình dạng khung xe đường bộ, khoảng sáng gầm xe 45mm, phuộc sau dài hơn và titan rất nhẹ. Routt45 chắc chắn là một trong những mục yêu thích của tôi trên thị trường xe đạp địa hình tay cầm uốn cong.

Trong những năm qua, chúng ta đã thấy Moots đạt được những bước tiến rất lớn trong việc phá bỏ truyền thống. Đối với những người cao cấp như bác sĩ và luật sư, những người trước đây có thể cần một công cụ đi lại hiệu suất cao, thì giờ đây đã có một sự thay đổi hướng tới một thứ nguyên thủy và bảo vệ môi trường hơn. Điều này không có gì mới, ngay cả thị trường ô tô và xe máy cũng đã nhìn thấy xu hướng này, chuyển từ các mẫu xe thiên về tốc độ sang trải nghiệm nhiều hơn.

Trong thời đại ngày nay, con người muốn ra ngoài nhiều hơn, tránh xa đám đông, tránh xa những ràng buộc giao thông trên con đường nhựa, đến gần hơn và vui chơi với thiên nhiên. 

Tom đã nâng cấp chiếc xe đạp địa hình khung thép này. Ban đầu nó hơi ngắn đối với anh ấy. Vì vậy anh ấy đã điều chỉnh giá đỡ phía dưới lên vị trí cao hơn. Hình dạng khung được cao hơn, chọn một chiếc xe đạp địa hình có phuộc sau ngắn hơn. Routt 45 là một chiếc xe đạp có thể điều chỉnh lại mọi góc độ hình học theo nhu cầu và ý tưởng của riêng anh ấy. Điều đó cũng có nghĩa rằng đây sẽ là một chiếc xe đạp địa hình theo yêu cầu.

Scotty và Nishiki của anh ấy

Scotty 2 Hotty là một chiếc xe đạp rất phổ biến ở Los Angeles. Đối với anh ta, tôi muốn mô tả anh ta là một người nói chuyện ngẫu hứng, hoặc một người tự học, nói chuyện lan man với bạn về một số từ rất nhiều thông tin.

Những ai đã từng đến đại lý Tế Nam đều có thể nhận ra anh ta là khách quen của đại lý. Với cái bụng đầy ắp kiến ​​thức vô tận. Scotty là một nông dân và một nhà tư vấn dinh dưỡng đất. Nhưng niềm đam mê của anh ấy đối với sự sống còn vượt xa những cây sống này.

Những thứ anh ấy thích nghiên cứu bao gồm không giới hạn ở câu cá, dù lượn, các bộ phận nhỏ của xe đạp, súng cầm tay, chèo thuyền … Nishiki của anh ấy là một ví dụ khác về con mắt tinh tường của anh ấy đối với chi tiết.

Rootbeer Rivendell Rosco Bubbe của Ryan

Ryan có thể không nổi tiếng trong giới đua xe đạp trừ khi bạn gặp anh ấy tại Golden Saddle, ngôi nhà cũ của anh ấy. Anh ấy có thể đang nghĩ về chiếc xe đạp của mình hoặc cố gắng tìm ra nơi để cắm trại.

Nhưng anh ấy thực sự là một nhiếp ảnh gia trượt ván có kỹ thuật cao. Đó là lĩnh vực anh ấy quen thuộc nhất. Ryan đã thay thế chiếc xe cũ của mình bằng chiếc Rosco Bubbe này từ Rivendell Studios, cũng sửa đổi một số bộ phận để chiếc xe của anh có một không hai.

Romanceur xe du lịch leo núi của Scott 

Romanceur của Scott có lẽ là chiếc xe đạp địa hình yêu thích của tôi mà tôi từng thấy. Xin lỗi Poppi! (Poppij là nhà thám hiểm leo núi yêu thích trước đây của tác giả). Vậy, điều gì khiến nó trở nên đặc biệt? Đầu tiên, nó được xây dựng với sự cân nhắc chu đáo, nhưng không có nghĩa là nó cứng nhắc theo tiêu chuẩn.

Các thành phần được sử dụng là sự kết hợp hoàn hảo giữa cổ điển và hiện đại, với nét tinh tế đặc trưng của Pháp. Gilles Berthoud là thương hiệu chuyên sản xuất các miếng da hoàn toàn. Sau đó trộn với các thành phần truyền động của Nhật Bản để nâng cấp trang thiết bị Wolf Tooth hiện đại. Ví dụ, phần mở rộng móc đuôi cho phép bộ chuyển tốc XTR cũ hơn được sử dụng kết hợp với bánh đà TRS + của E13, tất cả đều do tay phanh vận hành. Tay quay Dura Ace cổ điển lái một bộ đĩa răng Wolf Tooth hiện đại.

Tại thời điểm này, các thiết bị thay đổi của chiếc xe bắt đầu trở nên tuyệt vời hơn, với màu tím và xanh dương được anod hóa, bao gồm trục trung tâm đường bộ bánh sau Phil Woods và các ốc vít lồng chai có hình dạng khác nhau.

Đèn phát điện SON lắp đặt phía trước hoàn thành việc lựa chọn trục trung tâm phía trước, bánh xe Stans, lốp xe Compass, những bánh xe đó được che bởi chắn bùn Sim Works.

Một chiếc đèn pha Sinewave được gắn cố định vào khung Nitto thông qua lắp đặt đầu nối dây xích. Ngoài ra còn có nhóm bát Cane Creek, tay phanh Mafac kết hợp với phanh xe Paul Klamper. Một trong những chi tiết yêu thích nhất của tôi là bộ nhả nhanh Tune siêu nhẹ ở trục sau!

Adam và Sklunker của anh ấy

Chỉ có một số chiếc xe đạp được trưng bày tại NAHBS (Triểm lãm xe đạp thủ công Bắc Mỹ. Gọi tắt là NAHBS) là chưa đủ, chúng xứng đáng hơn thế nữa. Đó là lý do tại sao tôi đã chọn chiếc xe đạp này.

Khi Adam mang chiếc “Sklunker” của mình đến triển lãm xe đạp Connecticut năm nay. Anh ấy đã hỏi tôi liệu tôi có thể trình diễn nó không. Tôi đã trả lời anh ấy, “Ôi Chúa ơi! Không, chúng tôi sẽ trình chiếu nó tại Boeman!”. Chúng tôi đã thảo luận ngắn về việc mang nó đến triển lãm Montana. Hơn nữa tôi đã hứa với anh ấy, và biểu cảm của anh ấy vô cùng hưng phấn.

Nhiều tháng trôi qua, chúng tôi đến thị trấn miền núi nhỏ bé cổ kính này, giữa những sườn đồi và thảm cỏ xanh mướt.

Adam có rất nhiều trục trung tâm bị loại bỏ khi tiếp cận NAHBS. Đầu năm nay, anh đã mua một chiếc máy uốn ống thủy lực để chế tạo những chiếc phuộc có một không hai. Anh đã thử nghiệm máy uốn ống trước khi quyết định làm một khung phù hợp.

Anh ấy không chế tạo chiếc xe đạp này để trưng bày tại NAHBS, tất cả đều tình cờ. Vì vậy, sau khi đã có phuộc trước, phuộc sau và sau khi có khung, anh phải bắt tay vào các bộ phận khác.

Một trong những người bạn của anh ấy từ (công ty) Black Sheep, Corbin đã chế tạo những bộ làm mát tản nhiệt này gắn vào các trục trung tâm, kéo dài tuổi thọ của phanh và giảm mài mòn vỏ xe, chúng được gọi là “Toàn lực đi đến tiểu thư”. Lắp đặt này trị giá 100 đô la, hơn nữa chúng rất gọn gàng!

The Speedvagen GTFO

Speedvagen GTFO, một tác phẩm của Vanilla Studio, có lẽ là tác phẩm độc đáo nhất của thương hiệu Speedvagen.

Nhóm bắt đầu với một khái niệm cho một tay đua đô thị – một chiếc xe đạp nội thành gọn gàng, tốc độ nhanh và mở rộng ứng dụng của nó ra ngoài các thành phố. Sau khi thảo luận về thiết kế và nguyên mẫu, GTFO ra đời, một chiếc xe đạp được thiết kế để đưa bạn ra khỏi thành phố nhanh nhất có thể trong đêm.

Gunnar Hyper-X của Anna

Có rất nhiều điểm nổi bật trên chiếc xe đạp này, vì vậy tôi đặc biệt thích nó! Tôi đã thấy nhiều chiếc xe đạp được chế tạo xoay quanh một chủ đề hoặc nguồn cảm hứng, với chủ đề đó, bạn sẽ tò mò muốn biết ý tưởng trung tâm của người đó là gì. Chiếc xe này là một trong những loại như vậy.

Ban đầu, nguồn cảm hứng đến từ Ocean Air Cycles Stem Top, ý tưởng này đã trở thành một trong những ví dụ điển hình về màu vàng và xanh lam được kết hợp trên một chiếc xe đạp. Bản mashup này quá hay, tôi hoàn toàn bị nó ám ảnh.

Chiếc xe được đóng gói từ đầu đến chân với các phụ kiện của Paul vừa vặn hoàn hảo, nhưng bộ phận tôi thích nhất là Klampers. Nó được trang bị một phụ kiện hoang dã – tay đề Gevanalle, cũng như bát đầu màu trắng công nghiệp và bộ phụ kiện hỗn hợp SRAM.

Chumba Terlingua của Austin

Sự kiện Land Run 100 thu hút đám đông từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm cả Texas. Austin đến từ Austin, đi chiếc Chumba Terlingua hoàn toàn mới của anh ấy, sẵn sàng đi 160 km trên xe tốc độ đơn.

Dự báo trời không có mưa, anh ấy đã sẵn sàng đi những chiếc lốp lớn băng qua những ngọn núi và qua vùng nông thôn phủ đầy màu đỏ.

Vì có rất nhiều bộ phận đặc biệt được lắp ráp nên tôi phải nói rằng đây là một trong những bộ phận nguyên bản nhất mà tôi từng thấy. Trục trung tâm thi đấu Onyx. Vành xe toàn màu đen. Paul Klampers, Hope Rotors, lốp WTB Riddler, đầu nối nan hoa kết hợp hoàn hảo và một tinh chỉnh mang lại cảm giác đua hơn, chiếc xe này cho cảm giác tốt như vẻ ngoài của nó.

My-ma-ma Manzanita Sklar All Road

Mặc dù chúng tôi muốn xem thử nghiệm nhiều hơn với hình học MTB. Đặc biệt là trên Radavist. Tôi cảm thấy rằng phần lớn, các hình học tuyệt vời “mọi địa hình” và “xe đạp hiệu suất kết hợp” hầu như vẫn giữ nguyên.

Tất nhiên, ống đầu có thể dốc hơn hoặc phẳng hơn một nửa độ và chiều cao khung dưới thay đổi theo góc của cọc yên. Nhưng phần lớn, những chiếc xe đạp này thoạt nhìn trông giống nhau.

Nó là sản phẩm phụ của thiết kế hoàn hảo hay sản phẩm của sự trường tồn? Ai biết được? Nhưng điểm mấu chốt là hiếm khi nhìn thấy một chiếc xe đạp đường trường có hình học thu hút sự quan tâm của tôi. Nó khiến tôi muốn đặt câu hỏi. Tôi muốn biết chuyện gì đang xảy ra ở đây.

Sau đó, Adam Sklar gửi email cho tôi và hỏi tôi có muốn nhận xét về một trong những “đội” của anh ấy: xe đạp toàn địa hình MX không. Tôi nhìn lướt qua hình dạng, thấy chiều dài của ống trên cùng và nghĩ rằng nó quá dài đối với tôi. Tôi thậm chí không biết mình sẽ đi như thế nào.

Adam nói với tôi triết lý thiết kế của chiếc xe đạp là một phần “trải dài theo địa lý” và một phần là MTB hiện đại. Nói một cách nghịch lý, Adam đã kéo dài ống trên của chiếc xe đạp và hạ thấp giá đỡ phía dưới.

Chiếc xe đạp phù hợp với thân ngắn hơn 70mm thay vì 110mm. Ống đầu dài hơn để có tư thế ngồi thẳng hơn một chút. Sau khi đạp xe cả năm trời, mọi người đều nhất trí rằng đi xe không đến nỗi nào!

Firefly All Road

Giống như nguồn cảm hứng cho chiếc xe đạp này. Một chiếc xe cổ điển đã được chuyển đổi thể hiện tính sử dụng chứ không phải lạm dụng. Giờ đây với một diện mạo mới, một chiếc xe đạp đường trường béo hơn gấp 2 lần. Chiếc xe đạp này hoàn hảo để đi trên núi gần nhà tôi ở Los Angeles, hoặc trên những con đường đất ở vùng núi xa hơn.

Đây là hai phần giới thiệu bổ sung chắc chắn được giới thiệu tại triển lãm xe đạp!

NAHBS: Sklar và Ultra Romance Nutmegger

Ý tôi là, tôi biết đã có ba chiếc xe đạp Sklar trong danh sách này. Nhưng hãy nhìn vào chiếc xe đạp này!

Hội chợ xe đạp Philly: Map 650b Dirt Disc Rando

Hình ảnh này là từ hội chợ xe đạp Philly của Jarrod Bunk. Mọi người sẽ thích phiên bản phanh đĩa của Map Bicycle với phuộc carbon. Mitch được biết đến nhiều nhất với những khung xe loại sức bền cổ điển mà anh ấy tạo ra. Vì vậy có lẽ đó là lý do tại sao mọi người yêu thích nó? 

Hãy truy cập Maruishi Cycle để tìm kiếm  xe đạp Nhật Bản. Chúng tôi cung cấp các loại xe đạp  chất lượng cao với giá cả hợp lý. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ

 

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *