mot-chiec-khung-xe-da-dung

Một chiếc khung xe đa dụng. Last ra mắt hai kiểu xe giảm xóc hoàn toàn

Thương hiệu Last của Đức chủ yếu sản xuất các mẫu xe đuôi mềm. Được thiết kế và sản xuất tại Đức. Trước đó đã có mẫu xe đạp siêu nhẹ ấn tượng Tarvo. Phía công ty khẳng định đây là mẫu xe có khung enduro nhẹ nhất thế giới với trọng lượng 2,08 kg.

Last ra mắt hai kiểu xe giảm xóc hoàn toàn

Mới đây, thương hiệu này đã giới thiệu hai mẫu xe đạp địa hình  dành cho xe hạng nặng XC và Trail: Celos và Asco. Celos và Asco dùng chung nền tảng khung carbon hoàn toàn nhưng mang đến những chuyến đi khác nhau để phù hợp với mục đích của họ. Đối với XC, Celos cung cấp hành trình bánh sau 120 mm kết hợp với phuộc trước120 mm. Asco cung cấp hành trình bánh sau 130mm kết hợp với phuộc trước 140-150mm. Cả hai đều có trọng lượng ấn tượng. Hệ thống treo tiến bộ, hình học hiện đại và nhiều tính năng chu đáo.

Một chiếc khung xe đa dụng

Cả hai chiếc xe đạp đều có sẵn trong hai lớp bọc bằng sợi carbon. Với khung lớp Featherweight nặng 1,79kg, cho phép người dùng có trọng lượng tối đa là 100kg. Ngăn xếp Superduty nặng 300 gram, hỗ trợ người dùng lên đến 120 kg, nó cũng có một ngăn chứa ống xuống. Celos nặng 9,9kg, còn Asco nặng 10,5kg.

 Các chi tiết khung bao gồm giá đỡ công cụ cho ống xuống. Bộ bảo vệ khung carbon lớn với đệm bọt dưới ống xuống. Bộ bảo vệ chainstay bằng cao su, giá đỡ dưới ren, SRAM UDH và giá đỡ ISCG có thể tháo rời, hỗ trợ đĩa 203 phía sau.

Bộ phận phía sau của chiếc xe

Bộ phận phía sau của chiếc xemới cũng không được thiết kế với các điểm xoa. Mà nó sử dụng khả năng biến dạng của sợi carbon, để thực hiện chuyển động của hệ thống treo sau, giúp giảm trọng lượng, số lượng bộ phận và bảo dưỡng. Các liên kết rocker được định vị để giảm thiểu độ uốn cần thiết cho ghế để hỗ trợ trục. Các ổ liên kết rocker hỗ trợ giảm xóc 210x50mm hoặc 210x55mm, cung cấp hành trình phía sau tương ứng là 120 hoặc 130mm.

Celos có hình dạng khá mạnh mẽ, điều này không phổ biến trên một chiếc xe đạp địa hình chỉ có hành trình bánh sau 120mm và dải băng rất rộng, với bốn kích thước khung khác nhau, từ 457mm đến 542mm. Góc đầu ống là khoảng 66,3 ° và góc ống ngồi hiệu quả là khoảng 78,2 °. Với hành trình bánh sau 120 mm, Celos chạy một nền tảng hệ thống treo tiên tiến với tốc độ tăng 32% từ chùng xuống đáy. Last nói rằng hệ thống treo phản ứng nhanh khi bắt đầu, tạo ra nhiều lực kéo, đồng thời ngăn chặn chạm đáy một cách hiệu quả.

Celos đã nâng giá đỡ phía dưới lên 7mm. Góc ống đầu chùng xuống 65,4 °. Góc ống yên cũng được giảm xuống 77,4 ° và tầm với được giảm từ 448mm xuống 533mm. Tiến độ từ chảy xệ xuống đáy là 34%. Last tuyên bố số tiền lũy tiến này thậm chí còn cho phép sử dụng bộ giảm chấn cuộn dây.

Kiểu xe giảm xóc hoàn toàn

Celos và Asco có giá 4.399 euro cho từng khung riêng lẻ. Giá khởi điểm cho chiếc xe hoàn chỉnh lần lượt là 7.079 euro và 6.599 euro tùy theo cấu hình. Khung xe hỗ trợ bảo hành 6 năm và kế hoạch thay thế 3 năm khi xảy ra va chạm.

Hãy truy cập Maruishi Cycle để tìm kiếm  xe đạp địa hình . Chúng tôi cung cấp các loại xe đạp địa hình chất lượng cao với giá cả hợp lý. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ!

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *