che -tao -khung -xe- Frame-building

Studio chế tạo khung xe Frame-building

1 đánh giá

“Khung xe là linh hồn của xe đạp địa hình.”

Nếu bạn muốn xây dựng một chiếc khung xe chất lượng cao, bạn phải tập trung vào tất cả các chi tiết, từ tạo hình, cắt, xử lý nhiệt, hàn, hoàn thiện, thậm chí là tạo mẫu ngoại hình cuối cùng cho khung xe.

Cá tính của một chiếc xe đạp được thể hiện trên khung xe. Chất lượng của khung sẽ quyết định hiệu suất của việc lái xe trong tương lai. Hợp kim titan, khung Renault 853 Chromoly và khung thép không gỉ Carpenter C465 mới nhất của Rikulau đều được chế tạo bởi các nhà sản xuất khung xe tiên tiến nhất tại Đài Loan.

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất khung cao cấp nhiều thập kỷ, công ty tuân thủ thái độ đạt chất lượng cao nhất trong quy trình cắt ống, đùn hoặc gia công CNC. Đồng thời kinh nghiệm hàn và hiệu suất chất lượng của công ty cũng nằm trong nhóm dẫn đầu ngành, được các doanh nghiệp xe đạp trong và ngoài nước công nhận. Thậm chí cả nhà cung cấp vật liệu ống cũng hy vọng sẽ mời công ty sử dụng vật liệu ống mới được phát triển để làm khung, nhằm nâng cao chất lượng của quá trình sản xuất khung xe. 

Sản xuất khung xe tiên tiến nhất tại Đài Loan

Khung xe của Rikulau Đài Loan được kiểm soát chặt chẽ trong từng quy trình sản xuất. Từ những bức ảnh chụp bán thành phẩm có thể thấy độ ăn khớp của hai chi tiết kim loại trước khi hoàn thành rất cao. Từ đó chúng ta có thể thấy rằng Rikulau Đài Loan đã lựa chọn hợp tác với sự khắt khe của đối tác trong việc gia công nguyên liệu và phụ tùng ống. Chất lượng của quá trình gia công linh kiện không thể được đánh giá từ bề ngoài sau khi hàn, khung được gia công kém cũng là điềm báo trước những điều đáng tiếc trong tương lai.

Vì vậy, độ chính xác và chặt chẽ của quá trình gia công linh kiện là điều kiện cần thiết để đảm bảo chất lượng của mối hàn. Tất nhiên, việc gia công linh kiện chất lượng cao cũng cần đến công nghệ hàn bậc nhất để tạo ra sản phẩm tốt nhất. Từ ảnh chụp thành phẩm, có thể thấy khoảng kích thước và độ dày của hạt hàn rất đồng đều, đây cũng là điều kiện đảm bảo cho chất lượng hàn.

Tuỳ chỉnh hình dạng khung theo yêu cầu của khách

Hình dạng khung tùy chỉnh theo yêu cầu của khách cung cấp theo số liệu sau

chế tạo khung xe Frame-building

Những điều lưu ý cho khung xe tùy chỉnh

Khung xe tùy chỉnh được giới hạn cho các sản phẩm dòng Master V9, K6 và Master Ti (không bao gồm Audax Ti)

Dữ liệu hình học khung tùy chỉnh do người mua cung cấp

Thời gian giao hàng khung tùy chỉnh: khoảng 90-120 ngày sau khi bản vẽ được xác nhận

Sau khi bản vẽ được xác nhận, bạn phải đặt cọc 50%, sẽ không hoàn lại tiền đặt cọc nếu bạn hủy đơn hàng.

Hãy truy cập Maruishi Cycle để tìm kiếm  xe đạp phù hợp với bạn. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại xe đạp chất lượng cao với giá cả hợp lý. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ!

 

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *